FORWARD

FORWARD >l : สุขภาพ-รักษ์โลก เป็นเทรนด์มาแรง สถานการณ์ของ COVID-19 เร่งให้ผู้คนจำนวนมากใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้น การเลือกที่อยู่อาศัยจึงสำคัญ

FORWARD >l : Bilibili เปิดตัวแล้วในไทย อัดแน่นด้วยอนิเมะซีรี่ ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพคมชัดระดับ HD เด็ดที่ดูฟรีจ้า

FORWARD >l : เชื่อว่ามีหลายคนไม่รู้ว่า สารบางชนิดในครีมกันแดดที่ใช้กันทุกครั้งเมื่อไปทะเล ทิ้งสิ่งปนเปื้อนทำร้ายความงามใต้ทะเลอย่างปะการังโดยไม่รู้ตัว

FORWARD >I :  Reels อ่านว่า รีลส์ ฟีเจอร์น้องใหม่ที่ facebook ตั้งใจทำออกมาให้คนที่เล่น IG ได้ครีเอทคลิปวิดีโอ เป็นคู่แข่ง TikTok ได้เลยทีเดียว

#FORWARD >I : มาทำความรู้จักวัคซีน COVID-19 ที่ชื่อว่า แอสตร้าเซนเนก้า กันว่ามีคุณสมบัติป้องกันได้ระดับใด ใครรับการฉีดวัคซีนนี้บ้าง ต้องฉีดกี่ครั้ง

#FORWARD >l ข้อคิดดีๆ จาก LINE แพลตฟอร์มที่ทำให้ทุกธุรกิจเชื่อมต่อกันเพียงแค่แชท โดยมี 4 เทรนด์เด็ด ที่จะช่วยให้คุณสร้างธุรกิจในสไตล์ของตัวเอง

#FORWARD >l ผลทดลองยืนยันจากแลปของโรงพยาบาลพระรามเก้า น้ำมะพร้าวส่งผลต่อฮอร์โมนให้สูงขึ้น แต่ต้องดื่มเท่าไหร่ถึงจะพอ ดื่มมากไปผลเสียที่ตามมาคืออะไร

#FORWARD >l สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลเป็นวงกว้างทำให้ภาคธุรกิจและองค์กรต่างๆ ต้องหันมารีสกิลและอัพสกิลพนักงานอย่างหนัก สายงานดาวรุ่งจึงเกิดขึ้น

#FORWARD >l คำถามนี้มีคำตอบ โดย นพ.สมชัย ลีลาศิริวงศ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านตจวิทยา และที่ปรึกษาผู้จัดการความเสี่ยง โรงพยาบาลพระรามเก้า

#FORWARD >l หากคุณคือหนึ่งในเหล่าพนักงาน สิ่งที่ต้องรู้คือ วิธีรับมือกับ Work from Home ผู้บริหารองค์กรต้องรับมือ New Working Trend อย่างเข้าใจเข้าใจ

#FORWARD >l เดิมทีช่วงวันหยุดยาวของทุกปี จะเห็นคนไทยจำนวนไม่น้อยออกเดินทางไปต่างประเทศเ แต่สถาณการณ์แบบนี้ การเดินทางใกล้บ้าน เป็นอะไรที่ดีกว่ามาก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้