PAUSE

PAUSE II : สาวกซีรี่ฮ่องกง แนวแอ็คชั่น สืบสวนสอบสวน ห้ามพลาด เรื่องนี้ขนทัพนักแสดงหนุ่มหล่อมาร่วมบู๊เพียบ โลเคชั่นดี ถ่ายทำในไทย

PAUSE II : ซีรี่เกาหลีน้ำดี ที่อธิบายใจความสำคัญของคน เทคโนโลยีและความรักในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เมื่อ “คนเชื่อในเทคโนโลยีมากกว่าใจตัวเอง”

PAUSE II : ซีรี่เกาหลีคุณภาพที่บอกเล่าการทำงานในสายอาชีพหมอได้เป็นอย่างดี ทั้งเบื้องหน้าที่ต้องรักษาคนไข้ และเรื่องราวเบื้องหลังในชีวิตส่วนตัว ความรัก ความหวัง

PAUSE II : ซีรี่เกาหลีแนวโรแมนติก ที่เล่าถึงมุมมองความสัมพันธ์ของ 3 คู่รักในเมืองใหญ่ ที่ใจความสำคัญคือ คุณจะยอมรับตัวตนแท้จริงของคนรักได้จริงหรือ

#PAUSE II : เป็นซีรี่เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าที่อธิบายความรู้สึกของคน 3 สถานะในความสัมพันได้เป็นอย่างดี คนที่ใช่ คนที่ถูกรัก และคนแอบรัก

#PAUSE II : เป็นเพลงประกอบซีรี่เกาหลีเรื่อง MoonLovers: Scarlet Heart Ryeo ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2016 แต่กลับมาติดอันดับเพลงฮิตอีกครั้งในปีนี้

#PAUSE ll ซีรี่เกาหลีที่เปิดอีกมุมของทนายความที่เปรียบเสมือนไฮยีน่าล่าเหยื่อ การชิงไหวพริบและทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ในศาล เป้าหมายคือ เงิน

#PAUSE ll ซีรี่เกาหลีน้ำดีที่อธิบายความหมายของความสัมพันธ์ ผลกระทบจากปัญหาครอบครัวได้เป็นอย่างดี เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ อีจุนกิ และ มุนแชวอน

#PAUSE ll บรรยากาศของเรื่องดำเนินอยู่บนความเกินจริงที่คนดูคาดเดามุขไม่ได้ เป็นซีรี่เกาหลีที่เรียกเสียงฮาได้ทุกซีน แม้แต่จังหวะเลิฟซีน

#PAUSE ll หนังอวกาศเรื่องแรกของเกาหลี ด้วยความอลังของภาพที่การันตีด้วย โจซองฮี ผู้กำกับคนดัง พร้อมเหล่านักแสดงแผงแม่เหล็กอย่าง โอปป้าซงจุงกิ ,คิมแทริ ,จินซอนกยู และยูแฮจิน ที่จะมาเล่าเรื่องราวของ ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

#PAUSE ll ด้วยภารกิจของสายลับหนุ่มที่ใช้นามแฝงว่า จักจั่น รับบทโดย Ren Jialun (เหรินเจียหลุน) จะพาคุณย้อนกลับไปในช่วงสงครามระหว่างกองทัพญี่ปุ่นและจีน

#PAUSE ll อีกหนึ่งซีรี่เกาหลีที่อธิบายจริตของความสัมพันได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลายคนต้องเคยผ่านจุดที่เข้าใจว่า ถ้าไม่ใช่คนที่ใช่ รักเท่าไหร่ก็ไม่พอ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้